Tin MớiGiới thiệu game Ace Racer - Tay Đua Tuyệt Đỉnh

Giới thiệu game Ace Racer - Tay Đua Tuyệt Đỉnh

21/08

Giới thiệu game Ace Racer - Tay Đua Tuyệt Đỉnh

Ace Racer là một game đua xe sáng tạo dành cho mobile. Trong đó, bạn trở thành những tay đua siêu hạng, tham gia Lễ hội Tốc độ. Có rất nhiều loại xe đua thực tế từ các nhà sản xuất xe hơi huyền thoại và xe siêu thực, với hàng loạt tùy chỉnh. Mỗi chiếc xe đều có những điểm độc đáo. Hãy cùng tận hưởng cảm giác phấn khích của các cuộc đua tốc độ và hạ gục đối thủ.

Game Ace Racer chính thức ra mắt tại Nhật Bản, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan và Đông Nam Á vào ngày 16/3. Game đua xe giả tưởng nhịp độ nhanh này cho phép bạn biến đổi các phương tiện và thực hiện một loạt các kỹ năng bẻ cong vật lý, theo phong cách arcade, “đốt cháy cuộc đua, trở thành Át chủ bài” trên các cung đường.

Lái những chiếc xe độc đáo trên đường đua tốc độ của Ace Racer

Ace Racer cho bạn tham gia vào các cuộc đua tốc độ chóng mặt, đầy phấn khích, nơi các tay đua sẽ cạnh tranh để dẫn đầu cuộc đua và về đích đầu tiên. Game có các mô hình xe hơi chân thực khác nhau đến từ các nhà sản xuất xe hơi ngoài đời thực như Porsche và Nissan, và cả những mô hình hư cấu mang phong cách tương lại, tất cả đều có các tùy chọn tùy chỉnh.

Kỹ năng tối thượng trong Ace Racer

Nhìn bề ngoài, Ace Racer có thể trông giống như bất kỳ trò chơi đua ô tô nào mà bạn từng chơi trước đây. Nó có tất cả các tính năng đua xe hiện đại, chẳng hạn như drift, tăng nitro và hành động mạo hiểm, giống như ở nhiều game như Need for Speed ​​hoặc Burnout. Nhưng ẩn sau đó là một tính năng mà bạn chưa từng thấy trước đây: các kỹ năng tối thượng.

Mỗi chiếc xe trong Ace Racer đều có Kỹ năng tối thượng riêng, chẳng hạn như "Cyclone Charge", "Slicer", ”Phantom Flas” và "Air Cruiser". Những công cụ tăng cường đặc biệt này sẽ khả dụng trong một cuộc đua sau khi bạn đã nạp đủ lượng nitro cho chúng. Và ngay sau khi giải phóng, bạn sẽ thấy chiếc xe của mình thực hiện một kỹ năng độc đáo, ngay lập tức tăng thêm sự phấn khích cho cuộc đua.

Các kỹ năng đặc biệt này bao gồm tạm thời tăng tốc độ tối đa cho phương tiện để thực hiện các pha mạo hiểm như lộn nhào giữa không trung; hoặc giúp xe của bạn dịch chuyển tức thời về phía trước; thu nhỏ nó xuống kích thước của một cỗ máy siêu nhỏ; hoặc cho xe dang rộng đôi cánh và bay qua khu vực….

Nếu bạn cảm thấy khá nhàm chán với các thể loại đua xe đá quá bão hòa, Ace Racer hy vọng sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn và mang đến bối cảnh độc đáo, thổi bùng sức sống trở lại cho thể loại này.

Với lối chơi thực tế, Ace Racer tập trung vào 2 yếu tố cơ bản: tốc độ và cảm giác mạnh. Game khá dễ chơi và các vòng đua thường chỉ diễn ra trong khoảng một phút. Thú vị hơn nữa, mỗi chiếc xe đều có một kỹ năng đặc trưng, cho phép người chơi thực hiện những hành động như lao qua tường, biến hình trong khi lái xe hoặc drift ở tốc độ cao.

Game đua xe này cũng có chế độ xếp hạng và không xếp hạng, cho phép bạn thực hành các kỹ năng của mình và làm quen với các khả năng của xe, dần dần leo lên thứ hạng cao nhằm cạnh tranh với người chơi khác. Bạn cần tìm hiểu rõ khả năng của từng chiếc ô tô để sử dụng chúng một cách tốt nhất cho từng cuộc đua. Trò chơi cũng có chế độ đào tạo để giúp bạn tăng cường gameplay của mình.

Với khả năng tùy biến xe chuyên sâu, những chiếc xe được cấp phép tính thức, phong cách tương lai và lối chơi đột phá, Ace Racer là trò chơi đua xe dành cho tất cả mọi người.

Đặc trưng của game Ace Racer

Drift với chiếc xe độc đáo

Mỗi chiếc xe trong Ace Racer đều có những điểm độc nhất vô nhị. Bạn có thể lao qua các bức tường, biến hình khi lái xe hoặc drift với tốc độ cao.

Nhiều cung đường đua

Đua qua nhiều cung đường đua trên khắp thế giới, từ thành phố, nông thôn cho tới sa mạc, rừng và vùng đất phía Bắc. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp ở các điểm du lịch nổi tiếng thế giới khi lái xe ở tốc độ cao.

Giành chiến thắng các cuộc cạnh tranh tốc độ nhanh

Sở hữu xe vĩnh viễn

Bạn có thể sở hữu những chiếc xe này vĩnh viễn sau khi nhận được chúng. Bạn có thể lái hơn 80 chiếc ô tô được ủy quyền từ 25 nhà sản xuất ô tô nổi tiếng. Mỗi chiếc xe là duy nhất và bạn có thể lái chúng bất cứ khi nào.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh xe của bạn bằng cách sơn, dán sticker, bánh xe, đèn chiếu sáng… Bạn thậm chí có thể nhận được biển số mình muốn. Lái những chiếc xe cá tính thống trị đường đua.

Cuộc đua dễ dàng trong 3 phút!

Tận hưởng tốc độ và cảm giác hồi hộp ngay cả khi bạn mới chơi. Mỗi cuộc đua diễn ra với nhịp độ nhanh kéo dài trong 1-3 phút.

Hợp tác với bạn bè

Lập team với bạn bè và chọn trở thành Người đua tốc độ, người hỗ trợ hoặc đánh chặn. Hãy để hệ thống đấu 3v3 độc đáo làm tăng thêm cảm giác hồi hộp cho trải nghiệm tốc độ cao của bạn.

 

Ace Racer hứa hẹn là một trong những game đua xe đỉnh cao nhất trong thời gian sắp tới! Hãy chơi và cảm nhận

Tin khác

    GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ